" รถใหม่ มาตรฐานสากล ได้รับรอง ISO 9001 & ISO 39001 "
ธนัชวิชญ์ แทรเวล

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทรถโดยสารชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราสร้างสมประสบการณ์ เพื่อพัฒนาความเป็นเลิศในการให้บริการ มาตรฐานความปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดี เราพร้อมส่งมอบรถหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์การเลือกสรรของผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถมินิบัส และรถบัสขนาด 30-50 ที่นั่ง ซึ่งมีให้บริการกว่า 200 คัน และรับรองโดยมาตรฐานสากล ISO9001 และ ISO39001

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวด้านการให้บริการขนส่งผู้โดยสาร ด้วยรถบัสปรับอากาศพรีเมียม ประเภทไม่ประจำทาง ( Non Fixed route )
ด้วยวิสัยทัศน์ในการให้บริการของเรา คือ " ลูกค้าคือบุคคลที่สำคัญที่สุด " และ " ความปลอดภัยของผู้โดยสารคือหัวใจสำคัญของเรา " ดังนั้น เราจึงพร้อม

  • บริการด้วยรถใหม่ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันที่ได้มาตรฐาน เราพัฒนารถรุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยคำนึงคุณภาพ ประสิทธิภาพ และสมรรถนะอย่างสูงสุด
  • ทีมงานบริการด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม และความประทับใจในการเดินทาง เรามุ่งพัฒนาจิตแห่งการบริการ (Service Mind) เพื่อนำศักยภาพในตัวพวกเขามาเอาใจใส่ ดูแลท่านผู้โดยสารอย่างเต็มความสามารถ
  • ตรงต่อเวลา ซื่อสัตย์ และรับผิดชอบ พนักงานขับรถและพนักงานบริการ ได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมปฏิบัติหน้าที่และอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางอย่างมืออาชีพ
  • พัฒนาคุณภาพ ในทุกๆ ด้านอย่างต่อเนื่อง ทั้งตัวรถ บุคลากร และระบบการจัดการ เพื่อยกระดับคุณภาพให้ได้มาตรฐานและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อก้าวสู่องค์กรชั้นนำแห่งการเรียนรู้

ใบอนุญาตประกอบการขนส่ง

ธนัชวิชญ์ แทรเวล คือ ผู้ประกอบการรถเช่าโดยตรง ได้รับใบอนุญาตประกอบการขนส่งรถโดยสารไม่ประจำทาง จากกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ใบอนุญาตเลขที่ กท.669/2557

  • รถบัสผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน โดยได้รับความเห็นชอบจากกรมการขนส่งทางบก สำหรับให้บริการ ( แบบ ขสบ.11 )
  • รถทุกคันผ่านการคัดเลือกคุณสมบัติรถ และอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน
    นอกเหนือจากข้อกำหนดของกรมการขนส่งทางบก
  • ด้วยอู่ซ่อมบำรุงรักษาที่ได้มาตรฐาน พร้อมลานจอดรถ ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่ ตั้งอยู่ที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนร่มเกล้า (5 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ) รถทุกคันหลังปฏิบัติภารกิจงานแล้ว จึงมีหน้าที่ที่จะต้องกลับมารายงานตัวและจอดพักที่ลานจอดรถบริษัท เพื่อเสริมสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยแก่สังคมและเพื่อนร่วมทาง

206 ซอยประเสริฐมนูกิจ 29 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105552072153 ( สำนักงานใหญ่ )


เช่ารถโค้ชธนัชวิชญ์

ติดตามเรา

Add Friend
Protected by Copyscape

Copyright © Thanatwit.com, All rights reserved. Design by Polaris Design